Color Me Run 2015

My SoWs

- Leading Media for campaign
- In charge of Press Conference
- Media report for campaign & key learning

- Organized by: Pulse Active

Press Release

COLOR ME RUN 2015
Khúc biến tấu giữa sắc màu & âm nhạc

Anh/chị báo giới thân mến,

Color Me Run - Đường chạy sắc màu 2015 đã diễn ra trong không khí sôi động bởi hơn 9000 bạn trẻ tham dự đến từ Tp.HCM và du khách quốc tế, tại khu Vista Verde (quận 2), mở đầu cho chuỗi sự kiện kết nối Color Me Run tại 3 thành phố lớn của Việt Nam gồm Tp.HCM, Tp.Đà Đẵng và Hà Nội.

Sau lần tổ chức đầu tiên vào năm 2014, sự kiện thể thao Color Me Run – Đường đua sắc màu 2015 được mở rộng tổ chức trên cả ba thành phố lớn, là ngày hội cuối tuần hoàn hảo để chia sẻ từng khoảnh khắc tươi đẹp cùng người thân yêu qua từng gam màu cuộc sống. Sự kiện còn được xem là một trong những đại tiệc sắc màu và âm nhạc sống động nhất Việt Nam.

Hoàn thành màn khởi động 5km đường chạy, dạ tiệc sắc màu và âm nhạc Color Me Run đã khuấy động cả khu vực Vista Verde quận 2, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ quốc tế tài năng như Rapper T-pain, nhóm nhạc GRL, DJ Alex Tran và những gương mặt quen thuộc của làng giải trí Việt như Tóc Tiên, Lâm Vinh Hải… Color Me Run đêm nay còn là khúc biến tấu đầy màu sắc bởi màu áo của hơn 9000 bạn trẻ hòa nhịp cùng những màn trình diễn sôi động trên sân khấu, gây ấn tượng khó phai cho các “runner” Việt Nam và quốc tế.

TColor Me Run - Đường chạy sắc màu 2015 tại Tp.HCM đã khép lại, hàng ngàn bạn trẻ tại Đà Nẵng và Hà Nội cũng đang nóng lòng chờ đợi sự trải nghiệm thực tế với sự kiện thể thao độc đáo nhất Việt Nam tại địa phương. Với vai trò là đơn vị tổ chức, Pulse Active hy vọng đây sẽ trở thành một sân chơi lành mạnh được tổ chức thường niên dành cho những người yêu thích thể thao khắp cả nước. Qua đó, hoạt động sẽ góp phần vào việc xây dựng hình ảnh Việt Nam năng động và hội nhập để thu hút khách du lịch từ các nước trong khu vực đến tham gia.

Đường chạy sắc màu thành phố Hồ Chí Minh 2015 tài trợ chính bởi OPPO Việt Nam, đơn vị tài trợ vàng gồm La Vie, Nike, Vista Verde, Women’s Health đã và sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người tham dự.

Thông tin sự kiện Color Me Run tại Đà Nẵng & Hà Nội

Khởi đầu chuỗi sự kiện kết nối cộng đồng ba miền Bắc – Trung – Nam là Color Me Run Tp. HCM được diễn ra vào ngày 11/04/2015 tại Quận 2, Đà Nẵng vào 27/06 và Hà Nội dự kiến vào tháng 9. Hành trình sắc màu này còn mang thông điệp “WE’LL BE UNITED” với mong muốn mang mọi người lại gần nhau, cùng trải nghiệm và chia sẻ những khoảng khắc sắc màu tuyệt vời trên khắp đất nước.

Mục đích của sự kiện thể thao nổi tiếng toàn cầu này là hướng tới sự kết nối cộng đồng thông qua những hoạt động thể thao tích cực, cụ thể là chạy bộ, Color Me Run góp phần khuyến khích người dân cả nước tăng cường vận động thể chất, trau dồi sức khỏe và định hướng lối sống năng động cho bản thân.

Xin cảm ơn anh/chị,

Image placeholder

Hung Cuong (Oscar)

I’m Cường, but you can also me Oscar and I’m 31 years old. I’m a Digital marketer based in HCMC (Saigon).
Objective: I desire to succeed in a stimulating and challenging environment that provides me with promotion opportunities.
Never regret anything that has happened so far. If it's good it's wonderful, if it's not good its experience.

Comment

  • Image placeholder

    Cuong Tran

    June 20, 2019 at 2:21pm

    So funny so crazyy!!! make me happy by your colorss <3?

    Reply

Leave a comment